คู่มือแนะนำบิตคอยน์แคช

บิตคอยน์แคชคืออะไร?

ทั้งหมดนี้เริ่มต้นขึ้นเมื่อการจราจรของบิตคอยน์เพิ่มขึ้นเนื่องจากความนิยมที่เกิดใหม่ของสกุลเงินดิจิทัล การเพิ่มของการจราจรทำให้มีความยากลำบาก ซึ่งนักพัฒนาบิตคอยน์พยายามที่จะแก้ไข

มีสองวิธีการแก้ปัญหาเกิดขึ้น ซึ่งแบ่งแยกนักพัฒนาบิตคอยน์ออกเป็นสองกลุ่ม แต่ละกลุ่มเสนอวิธีการแก้ปัญหาทางเทคนิคที่แตกต่างกันต่อปัญหานี้และไม่มีฝ่ายใดเห็นด้วยกับอีกฝ่ายซึ่งจะสามารถรักษาความเป็นหนึ่งเดียวของชุมชนบิตคอยน์ได้

ในท้ายที่สุด กลุ่มหนึ่งตัดสินใจที่จะแยกตัวออกจากบล็อกเชนบิตคอยน์ดั้งเดิม ในวันที่ 1 สิงหาคม 2017 พวกเขาได้สร้างสำเนาของบล็อกเชนบิตคอยน์และเรียกมันว่าบิตคอยน์แคช ตั้งแต่นั้นมาบล็อกเชนดั้งเดิมถูกแยกออกเป็นสองสตรีมธุรกรรมที่แตกต่างกันและปฏิบัติตามกฎทางเทคนิคที่แตกต่างกัน

สิ่งนี้หมายความว่าธุรกรรมใด ๆ ที่เกิดขึ้นก่อนวันที่ 1 สิงหาคม 2017 นั้นยังคงอยู่บนบล็อกเชนทั้งสอง และสิ่งใดที่เกิดขึ้นหลังจากนั้นจะอยู่กับแต่ละประเภทสกุลเงินเท่านั้น สิ่งนี้หมายความว่าหากคุณเป็นเจ้าของบิตคอยน์ในวันที่ 1 สิงหาคม ตอนนี้คุณเป็นเจ้าของบิตคอยน์แคชด้วย

Hฉันจะสามารถขอรับบิตคอยน์แคชของฉันได้อย่างไร?

หากคุณเป็นเจ้าของบิตคอยน์เมื่อการแยกตัวนี้เกิดขึ้น คุณอาจมีบิตคอยน์แคชฟรีที่กำลังรอให้คุณขอรับได้ ทำตามขั้นตอนเพื่อรับ BCH ของคุณโดยสอดคล้องกับกระเป๋าเงินบิตคอยน์ของคุณ:

ฉันจะทำการฝากเงินโดยใช้บิตคอยน์แคชได้อย่างไร

ช่างง่ายดายมาก!

คุณสามารถทำการฝากเงินโดยการคัดลอก & วางที่อยู่ของเราไปยังกระเป๋าเงินของคุณและคลิก "ส่ง" หรือโดยการสแกนรหัส QR

ทำการฝากเงินโดยใช้บิตคอยน์แคช